Làm mái hiên tôn đẹp giá rẻ – Công ty Mái Tôn Minh Hùng

Để có mái hiên đẹp thì cần làm mái hiên tôn là hợp lí nhất vừa đem lại hiệu quả cao và chi phí rẻ. Công ty Mái Tôn Minh Hùng chuyên nhận làm mái hiên tôn uy tín giá rẻ đảm bảo cam kết về chất lượng sản phẩm. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ sư và đội ngũ thợ làm việc lâu năm kinh nghiệm cao trong nghề cam kết sẽ đem lại mái hiên như yêu cầu khách hàng. Mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Trước tiên bạn cần hiểu làm mái hiên tôn là gì?

Hiện nay diện tích đất hẹp và khi đối diện với thời tiết khí hậu nóng bức ở Việt Nam chúng ta thì cần tận dụng làm mái hiên tôn để có không gian mát mẻ để sử dụng. Vì vậy nhu cầu làm mái hiên ngày càng cao ở nông thôn hay thành thị đều phổ biến.

Công ty Mái Tôn Minh Hùng là đơn vị chuyên thi công mái tôn đứng đầu trong khu vực TpHCM. Làm việc uy tín có tâm nên thương hiệu được tạo ra nhiều khách hàng ủng hộ tin dùng các dịch vụ của công ty.

Đối với mái hiên ở cửa chính ra vào: Ở vị trí này thông thường phần hiên không quá dài, vì dễ làm cho ngôi nhà trở nên lụp xụp tối tăm. Giúp cho ngôi nhà bớt nắng và giảm mưa tạt vào nhà.

Đối với mái hiên ở cửa xổ nhà: Vị trí này là nơi thường bị mưa và nắng hắt vào nhà nhất đặc biệt là ngôi nhà cao tầng gây khó chịu cho chủ nhà. Khi cửa xổ bạn làm bằng gỗ thì sẽ bị mốc, mục nhanh chóng hư hại cửa xổ nhà bạn. Chi phí thay lại cửa xổ rất tốn kém vì thế nên làm mái hiên tôn.

Đối với mái hiên ở trước sân nhà: Khu vực này hay dùng để sinh hoạt vui chơi trồng trọt, để xe. Thì cần phải có một không gian thoáng mát để sinh hoạt che nắng che mưa. Cho nên việc làm mái hiên tôn là hiệu quả nhất, mặc dù nắng hay mưa thì bạn vẫn có không gian an toàn để sinh hoạt. Đặc biệt phần này bạn có thể lợp tôn mái bê tông để mái bạn chắc chắn hơn trải qua mùa mưa bão an toàn.

Nếu bạn muốn lợp mái bằng tôn thì hãy liên hệ đến công ty Mái Tôn Minh Hùng chuyên làm mái tôn chất lượng cao giá thành rẻ cạnh tranh với thị trường.

Liên hệ: MÁI TÔN MINH HÙNG
Địa Chỉ : 54 C, Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0938531274

 

Trả lời