Trường THCS Lê Hồng Phong thực hiện dạy học online trực tuyến

Thực hiện chỉ đạo CV/1061 BGDĐT-GDTrH của Bộ giáo dục và Đào tạo, CV/331SGDĐT-GDTrH của Sở giáo dục và Đào tạo Hải Dương và CV/32 PGD&ĐT-GDTH của Phòng giáo dục huyện Cẩm Giàng về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch dạy học qua Internet trong thời gian học sinh nghỉ học ở trường vì COVID-19 năm học 2019- 2020.Trường THCS Lê Hồng Phong thực hiện triển khai dạy học online trực tuyến cho các cấp toàn trường. Hoạt động này góp phần  nhằm giúp các em ôn tập kiến thức sau thời gian nghỉ dài vì dịch bệnh. Qua đó giúp các em có thể hòa nhập sau khi quay lại trường học

BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo đã tuyên truyền đến tất cả các bậc phụ huynh về việc chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho học sinh tham gia đầy đủ, có chất lượng các buổi học trực tuyến.

Bước đầu triển khai, phụ huynh học sinh còn bỡ ngỡ khi làm quen với phần mềm học trực tuyến nhưng với sự kiên trì hướng dẫn của các giáo viên chỉ sau một thời gian ngắn việc dạy và học trực tuyến của nhà trường đã đi vào nền nếp, có hiệu quả, với hình thức học này đã giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức, đảm bảo chất lượng học tập khi quay trở lại trường. Đây là hoạt động đã và đang được triển khai rộng rãi trên địa bàn huyện Cẩm Giàng.

Trả lời